เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ ททท. ยกทัพ ORA Good Cat จัดทริปอนุรักษ์ธรรมชาติที่ระยอง ในโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” ครั้งที่ 3

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จับมือ ททท. ยกทัพ ORA Good Cat จัดทริปอนุรักษ์ธรรมชาติที่ระยอง ในโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์“ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” ครั้งที่ 3

เมื่อวันที่ 10-11 ตุลาคม 2565 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” เป็นครั้งที่ 3 ภายใต้แนวคิด “ทริปหัวใจโลว์คาร์บอนไปกับ ORA: GO GREEN, Low Carbon Journey with ORA”

นำทัพคาราวานเจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% อย่าง ORA Good Cat จำนวน 7 คัน พร้อมด้วย HAVAL H6 และ HAVAL JOLION ไป-กลับ เส้นทางกรุงเทพฯ-ระยอง พร้อมทำกิจกรรมรักษ์โลก เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น และสนับสนุนการใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลักดันการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (Net Zero) จากการสัญจรบนท้องถนน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า โดยร่วมมือกับพันธมิตรทุกภาคส่วนผลักดันประเทศไทยสู่สังคมยานยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคตอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเติบโตเคียงข้างสังคมไทยอย่างยั่งยืน

นางสาวศุภรางศุ์ อนุชปรีดา ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์อย่างมีสีสัน ผ่านโครงการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่สาม โดยครั้งนี้เราเลือกจัดที่จังหวัดระยอง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ดื่มด่ำไปกับความสวยงามและความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ

ในขณะเดียวกันก็ตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านกิจกรรม Go GREEN ด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Green Living การใช้ชีวิตและปรับไลฟ์สไตล์ให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, Green Tourism การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์, Green Mobility การใช้ยานต์พลังงานไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม, Green Energy พลังงานสะอาด, และ Green Knowledge ความรู้ความเข้าใจเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ พร้อมมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ สอดคล้องกับแนวทางการทำธุรกิจของเราที่มุ่งพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคอยู่เสมอ (New User Experience)

…นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมยังได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะล้ำสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่าง ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ชาวไทยมาโดยตลอด รวมถึงได้เห็นว่าอีโคซิสเต็มรถไฟฟ้าในปัจจุบันนั้นครอบคลุมในหลายจังหวัด และใช้งานได้ง่ายแค่เพียงปลายนิ้วมือเมื่อมี GWM App เราหวังว่าโครงการนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคหันมาสนใจความสำคัญของการท่องเที่ยวอย่างใส่ใจสิ่งแวดล้อม ไปพร้อมกับการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในเมืองรองได้อย่างยั่งยืน”

นอกจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โครงการเกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ ยังมีพันธมิตรอีก 6 หน่วยงานที่ให้การสนับสนุนโครงการนี้ ได้แก่ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย มูลนิธิส่งเสริมการลดก๊าซเรือนกระจก ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว เที่ยวไทยฯลฯ และสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 รวมถึงสื่อมวลชน พันธมิตรด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญอย่างกลุ่มบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง ที่เข้ามามีบทบาทในการสนับสนุนกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในครั้งนี้เป็นครั้งแรก โดยโครงการนี้จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี 2565 เพื่อเชิญชวนลูกค้าและพาร์ทเนอร์มาร่วมเปิดเส้นทางใหม่กับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าทุกรุ่นของ GWM โดยเน้นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ภายใต้แนวคิด Bio-Circular-Green Economic หรือ BCG Model ที่ช่วยในการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการ “GWM Initiative” ที่มุ่งเน้นในการพัฒนาสภาพแวดล้อมทางสังคม เสริมสร้างความหลากหลายทางวัฒนธรรม ควบคู่ไปกับการสร้างและพัฒนาชุมชน

…คาราวานเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat ได้เริ่มต้นเดินทางออกจาก GWM ATT U Park บางนา มุ่งหน้าไปยังจังหวัดระยอง โดยจุดหมายปลายทางแรกคือ จุดบริการสถานีชาร์จไฟฟ้า (EleXA by EGAT) ที่สถานีนิคมพัฒนาของพันธมิตรด้านพลังงานอย่างการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จากนั้นมุ่งหน้าไปที่อาคารนิทรรศน์พรรณพฤกษา Floral Exhibition Hall จ.ระยอง ชมดอกไม้เมืองหนาว ก่อนเติมพลังกายที่ร้านอาหารตำนานป่า พร้อมลุยกิจกรรมสุดท้าทายในช่วงบ่ายอย่างการพายเรือคายัคชมความสวยงามของธรรมชาติในสวนพฤกษศาสตร์ระยองอย่างสนุกสนาน ก่อนมุ่งหน้าเข้าที่พักพร้อมรับประทานอาหารเย็นและร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม บทบาทของสื่อในการสนับสนุนกิจกรรมในด้านความยั่งยืน ตลอดจนการส่งเสริม BCG Model สำหรับวันต่อมา คณะคาราวานได้มุ่งหน้าไปยังทุ่งโปรงทอง ปากน้ำประแส นอกจากนี้ ยังเสริมทัพด้วยกลุ่ม GWM Owner Club และ User Volunteers กว่า 15 ท่าน จากทั้งกรุงเทพฯและระยอง มารวมพลังทำกิจกรรมรักษ์โลก เรียนรู้และศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับประเภทขยะและการคัดแยก เก็บขยะทะเลและปลูกป่าชายเลนจำนวนกว่า 350 ต้นก่อนจะมุ่งหน้าไปรับประทานอาหารกลางวันที่ครัวมารวย และเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

นายวัชรพล สารสอน ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานระยอง กล่าวว่า “การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมีนโยบายในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองการร่วมมือกับภาคเอกชน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการเป็นพันธมิตรหลักในการผลักดันการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านโครงการเกรท วอลล์ มอเตอร์ ไลฟ์ โรด ทรูเปอร์ “ขับสนุกสุดใจ เที่ยวไปให้สุดทาง” อย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่สาม โดยในครั้งนี้ได้มาที่จังหวัดระยองซึ่งมีสถานที่ทางธรรมชาติที่สวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวนพฤกษศาสตร์ระยอง อาคารนิทรรศน์พรรณพฤกษา และทุ่งโปรงทอง ที่รอให้นักเดินทางทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจภายในประเทศมากขึ้น ควบคู่ไปกับการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม พร้อมกระตุ้นบริโภคชาวไทยให้หันมาใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะช่วยผลักดันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน”

…สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ มีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าเกรท วอลล์ มอเตอร์ รับส่วนลดพิเศษจากผู้ประกอบการ ร้านอาหาร โรงแรมที่พัก ที่เข้าร่วมกิจกรรม สังเกตสัญลักษณ์กิจกรรม GWM LIFE ROAD TROOPER ตามสถานที่ต่างๆ อาทิ โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ร้านอาหารตำนานป่า และร้านอาหารครัวมารวย เพียงแสดงกุญแจรถยนต์ GWM รุ่นใดก็ได้ หรือโชว์หน้าจอ GWM Application ก็สามารถรับส่วนลดพิเศษได้ทันที ตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2565 ถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2565 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก GWM Thailand หรือ GWM Application

#เกี่ยวกับเกรท วอลล์ มอเตอร์
เกรท วอลล์ มอเตอร์ (Great Wall Motor) หรือ GWM เป็นบริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global Intelligent Technology Company) จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อปี 2546 และตลาดหลักทรัพย์เซี่ยงไฮ้มื่อปี 2554 มีบริษัทย่อยที่ถือหุ้นมากกว่า 80 บริษัทและมีพนักงานกว่า 70,000 คน ปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ทำยอดขายได้กว่าหนึ่งล้านคันต่อปี เป็นเวลาหกปีติดต่อกัน ซึ่งนอกจากในประเทศจีน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังส่งมอบรถยนต์คุณภาพไปให้กว่า 60 ประเทศและภูมิภาค และมีเครือข่ายในต่างประเทศกว่า 700 แห่งอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สามารถดูรายละเอียดได้ที่:
Facebook: GWM Thailand Instagram: GWM Thailand Website : www.gwm.co.th
Twitter: GWM Thailand YouTube: GWM Thailand
Line Official: GWM Thailand

#รถไฟฟ้า 100% ต้อง ORA Good Cat เท่านั้น

#GWM #GWMTH #ORA #ORATH #ORAGoodCat
#เที่ยวไทยฯลฯ #อื่นๆอีกมากมายท้าทายให้สัมผัส
#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว
#สบ๊ายสบายภาคตะวันออก
#เที่ยวไทยAmazingยิ่งกว่าเดิม
#AmazingNewChapters

# Doodeevariety.com เรื่องราวดีๆที่อยากให้คุณติดตาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *