จัดเต็ม! สนามช้างฯผนึกพันธมิตรลุยจัด MotoGP Fan Fest 2023 ยกทัพความมันส์แบบเต็มระบบ ประเดิมกิจกรรมแรก 20 ส.ค.นี้

จัดเต็ม! สนามช้างฯผนึกพันธมิตรลุยจัด MotoGP Fan Fest 2023 ยกทัพความมันส์แบบเต็มระบบ ประเดิมกิจกรรมแรก 20 ส.ค.นี้

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ผนึกกำลังเหล่าพันธมิตร จัดเทศกาลยิ่งใหญ่เอาใจแฟนความเร็ว MotoGP FAN FESTIVAL 2023 Road to OR Thailand Grand Prix ร่วมชมและเชียร์ MotoGP สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย พร้อมเปิดไลน์อัพศิลปินชื่อดัง และยังจัดให้มีการเชียร์ ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักแข่งไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ลงแข่งในรุ่น Moto2 อีกด้วย

MotoGP FAN FESTIVAL 2023 Road to OR Thailand Grand Prix เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมอุ่นเครื่องก่อนแข่งขัน และสร้างความคึกคักให้แฟนโมโตจีพี รวมถึงเพิ่มฐานแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ต ก่อนที่ประเทศไทย จะรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกเป็นปีที่ 4 ระหว่าง 27– 29 ตุลาคม 2566 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ 

นายตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ กรรมการผู้อำนวยการ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต กล่าวว่า ความสำเร็จและกระแสความนิยมโมโตจีพีในประเทศไทย จากการจัดการแข่งขันอย่างยิ่งใหญ่ในบ้านเราทั้ง 3 ครั้ง รวมทั้งในปีนี้หลังเปิดแถลงข่าวและขายบัตรชมการแข่งขัน เพียง 2.29 นาที บัตรที่นั่งประเภทแกรนด์สแตนด์ถูกจำหน่ายบัตร สร้างไวรัลและ Talk of the town อีกครั้งในประเทศไทย ฝ่ายจัดฯ จึงเดินหน้าสานต่อกิจกรรมต่อเนื่อง โดยดึงเอากิจกรรมเชียร์โมโตจีพีกลับมาจัดอีกครั้ง หลังจากต้องงดการจัดไปในช่วงโควิด19 

กิจกรรมในครั้งนี้เปิดโอกาสให้แฟนโมโตจีพี ร่วมงานฟรี ร่วมชม-เชียร์ ร่วมลุ้นนักแข่งที่ตัวเองชื่นชอบกับการแข่งขันโมโตจีพี สนามที่ 10 สปีลเบิร์ก ประเทศออสเตรีย และยังจัดให้มีการเชียร์ ก้อง สมเกียรติ จันทรา นักแข่งไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ลงแข่งในรุ่น Moto2 ภายในงานพบกับกองทัพแฟนคลับโมโตจีพีจากทั่วประเทศ และคลับรถจักรยานยนต์ค่ายดังทั้ง ฮอนด้า, ยามาฮ่าและดูคาติ ร่วมงานมากกว่า 500 คน 

สุดพิเศษ!!! ลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากฝ่ายจัดการแข่งขัน อาทิ บัตร Paddock สำหรับกระทบไหล่นักบิดดังแบบใกล้ชิด และบัตร Pit Walk ที่มอบโอกาสพิเศษในการชมรถแข่งมูลค่าหลายร้อยล้านอย่างใกล้ชิด, ของที่ระลึก ThaiGP Collection ลิขสิทธิ์แท้ และของรางวัลอื่นๆมากมาย 

✅ วันที่ 20 ส.ค. ร้าน 3 วัน 2 คืน วังหิน 71 พบกับ คอนเสิร์ต PARADOX 

✅ วันที่ 3 ก.ย. ร้าน Good Bar ชลบุรี พบกับ คอนเสิร์ต F.HERO 

✅ วันที่ 10 ก.ย. ร้านตะวันแดง มหาซน ณ โคราช พบกับ คอนเสิร์ต URBOYTJ 

สำหรับกติกาการร่วมงาน ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี และพิเศษสำหรับผู้มีซื้อบัตรชมโมโตจีพี สนามประเทศไทย รายการ “OR Thailand Grand Prix 2023” สามารถนำหลักฐานการจองบัตรหรือใบเสร็จ เพื่อลงทะเบียนเข้างานและลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพมากมาย ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Chang Circuit Buriram

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *