“ครัวปันอิ่ม”โดยชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยวประสานพลัง สถานีโทรทัศน์ NEWS1 เป็นสะพานบุญ รับ-ส่ง อาหารกล่องปรุงสุกพร้อมรับประทาน ตามโครงการจำนวน 2 ล้านกล่อง

“ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยวประสานพลัง””สถานีโทรทัศน์ NEWS1″เป็นสะพานบุญ รับ-ส่ง อาหารกล่องปรุงสุกพร้อมรับประทาน ตามโครงการ 2 ล้านกล่อง “ครัวปันอิ่ม” โดยการสนับสนุนจาก “ห้างโลตัส บางปู” และบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์โดยส่งความอิ่มอร่อยและความสุขที่”ชุมชนกัญญาเฮ้าส์ 3″ ซอยวัดด่านสำโรงสมุทรปราการ

(วันที่ 14 กันยายน 2564) “ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว” ร่วมกับ“สถานีโทรทัศน์ News1”ประสานชุมชนผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19โดยการสนับสนุนจาก “ห้างสรรพสินค้า โลตัส บางปู” และบริษัทในเครือ แจกฟรี อาหารปรุงสุก พร้อมรับประทาน และหน้ากากอนามัยใช้ป้องกันเชื้อโรคโควิด-19 ให้กับชุมชนต่างๆ พื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ต่อเนื่องวันละ 300 ชุด โดยวันนี้ 14 กันยายน 2564 ลงพื้นที่ชุมชนกัญญาเฮาส์3 ซอยวัดด่านสำโรงสมุทรปราการ ร่วมจัดการ แจกให้กับผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

ทั้งนี้ หัวหน้าชุมชน หรือผู้นำ ที่มีความประสงค์ขอรับอาหาร และอุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 สามารถประสานได้ที่ ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

📲โทรศัพท์ 0909313955 คุณปิโยรส ฯ และ 0986668068 คุณ ธีรยุทธ ฯ ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

“ขอเชิญร่วมงานจิตอาสา เป็นสะพานบุญ เพื่อส่งต่อ แบ่งปัน ความสุข “ครัวปันอิ่ม” ให้ พี่ เพื่อน น้อง ในสถานการณ์วิกฤติ สามารถอัพเดท คิวรับ-ส่งอาหารปรุงสุกพร้อมรับประทาน ตามโครงการดังกล่าว พร้อมส่ง ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26กันยายน 64 ทุกวัน ทั้งนี้เราต้องการผู้ประสานงานที่มีจิตอาสา และไม่ขอรับบริจาคเป็นเงินสด”นายพูลผลฯ กล่าว

#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

#สถานีโทรทัศน์News1

#ครัวปันอิ่ม #ห้างโลตัส 

#เราจะผ่านพ้นวิกฤติไปด้วยกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *