ททท. มอบเงินสนับสนุน ‘มูลนิธิรามาธิบดีฯ’ สู้โควิด-19 โดยโครงการ Hunter Journey

ททท. มอบเงินสนับสนุน ‘มูลนิธิรามาธิบดีฯ’ สู้โควิด-19 โดยโครงการ Hunter Journey

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2564 ณ สำนักงานมูลนิธิรามาธิบดีฯ นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย มอบเงินสมทบทุนจำนวน 100,000 บาท โดยมี ผศ. สุพัตรา ลีลาภิวัฒน์ กรรมการบริหารและเลขานุการมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนการดำเนินการสู้โควิด-19


โครงการ Hunter’s Journey ล่า ท้า เที่ยว โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดมุมมองแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆ เพื่อเร่งพลิกฟื้นเศรษฐกิจกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย ให้นักท่องเที่ยวกลับมาเดินทางท่องเที่ยวได้อีกครั้งในรูปแบบ New Normal นักท่องเที่ยวจะได้พบกับความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวไทย อาทิ เอเชียทีค คลองโอ่งอ่าง จ.กรุงเทพฯ ชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี หอโหวด จ.ร้อยเอ็ด กระจกนางพันธุรัต จ.เพชรบุรี ยอยักษ์คลองปากประ จ.พัทลุง ไร่ชาฉุยฟง จ.เชียงราย ผ่านแอปพลิเคชัน “Hunter Journey ล่าท้าเที่ยว”
เมื่อวันที่ 9 – 16 ตุลาคม 2564 ทางโครงการ ฯ ได้จัดกิจกรรมกระตุ้นการดาวน์โหลด ผ่านแคมเปญ CSR โดยทุกการดาวน์โหลดมีมูลค่าเป็นเงิน 10 บาท เพื่อมอบเงินสมทบทุนและสนับสนุนการซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และของใช้จำเป็นให้แก่ “มูลนิธิรามาธิบดีฯ” เป็นเงิน 100,000 บาท สนับสนุนเงินสมทบโดยโครงการฯ ซึ่งได้ดำเนินการมอบเงินดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจร่วมกิจกรรม สามารถร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 2564 นี้ ดาวน์โหลดฟรี! ได้ทาง App Store และ Play Store ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เฟซบุ๊กโครงการ Hunter Journey
#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

#Doodeevariety.com เรื่องราวดีๆที่อยากให้คุณติดตาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *