ส.ส.เศรษฐกิจไทย ปักหลักพื้นที่ ลุยช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากน้ำท่วม – มอบที่อยู่อาศัยผู้ยากไร้ – สนับสนุนกิจกรรมสร้างสามัคคีในท้องถิ่น

ส.ส.เศรษฐกิจไทย ปักหลักพื้นที่ ลุยช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนจากน้ำท่วม – มอบที่อยู่อาศัยผู้ยากไร้ – สนับสนุนกิจกรรมสร้างสามัคคีในท้องถิ่น

นายไผ่ ลิกค์ ส.ส. เขต1 จังหวัดกำแพงเพชร เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ได้มอบหมายทีมงานลงพื้นที่เยี่ยมเยือนและมอบถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร ที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วมขังบ้านเรือน พร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำเครื่องสูบน้ำไปช่วยชาวบ้านที่ประสบปัญหาน้ำท่วมขังบ้านเรือนและที่อยู่อาศัยในชุมชนต่างๆ เนื่องจากฝนตกหนัก 

นอกจากนี้ ทีมงาน ส.ส.ไผ่ ลิกค์ ยังลงพื้นที่เข้าทำการฉีดพ่นหมอกควันให้กับบ้านเรือนของพี่น้องประชาชนในชุมชนตำบลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อกำจัดยุงลายที่เป็นพาหะนำโรคไข้เลือดออก

หากพี่น้องประชาชนท่านใดต้องการให้ทีมงานเข้าฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย หรือต้องการความช่วยเหลือในด้านอื่นๆ สามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-777-7776

ด้าน นายเกษม ศุภรานนท์ ส.ส.นครราชสีมา เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย ได้ลงพื้นที่ติดตามการก่อสร้าง ‘บ้านเศรษฐกิจไทย’ ให้ผู้ยากไร้และช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ณ ชุมชนหลังวัดสามัคคี ในเขตเทศบาลนคร นครราชสีมา เพื่อดูแลทุกข์สุขของพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ยังมอบหมายให้ทีมงานลงพื้นที่พบปะให้กำลังใจ พี่น้องชุมชนในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา อย่างต่อเนื่อง

ขณะที่นายพรชัย อินทร์สุข ส.ส.พิจิตร เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย ก็ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยือนประชาชนและสนับสนุนกิจกรรมการแข่งเรือประเพณี ณ ริมน้ำยม หน้าวัดรายชะโด อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร เพื่อส่งเสริมสุขภาพแข็งแรงและสร้างความรักสามัคคีของประชาชนในพื้นที่

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

You may have missed