สธทท. ร่วมพบปะหารือเครือข่ายอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในโอกาสเยือน… เบตง

สธทท. ร่วมพบปะหารือเครือข่ายอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในโอกาสเยือน… เบตง

วันที่ 11 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรมญันนะตีย์หาดใหญ่ จ.สงขลา นายกันตพงษ์ ธนเนืองโรจน์ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) , นางโสดารินทร์ ธนเนืองโรจน์ รองประธานคณะทำงานด้านตลาดท่องเที่ยวในประเทศ สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย พร้อมคณะ ได้เดินทางลงพื้นที่อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เพื่อติดตามการดำเนินงานด้านการท่องเที่ยว “บินตรง…เบตง” ซึ่งเป็นโครงการที่ สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สายการบินนกแอร์, ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.), การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และพันธมิตรบริษัทท่องเที่ยว ได้ร่วมกันดำเนินงาน โดยมีระยะเวลาการดำเนินงาน 3 เดือน 

ในวันนี้ (11 มิถุนายน 2565) นายกันตพงษ์ฯ ได้พบกับเครือข่ายฯ ณ โรงแรมญันนะตีย์หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมี ผอ.พิทยา รัตนพันธ์ ผอ.ฝ่ายอาคารสถานที่ และยานพาหนะ ศอ.บต., นายราเชนท์ อาตมาตร ประธานกรรมการบริหารโรงแรมญันนะตีย์หาดใหญ่ จ.สงขลา, นายบัญญัติ พัทธธรรม ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดพัทลุง, ร.ต.ต.ชัพ ชูสุวรรณ ประธานชมรมมวยสมัครเล่นจังหวัดสงขลา, นายพิทักษ์ สุวรรณวงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายปริญญา อภิญญาวิศิษฐ์ บรรณาธิการข่าว/บริหาร หนังสือพิมพ์ธันเดอร์นิวส์ นายมะอัสฮาด เดง หัวหน้าศูนย์ข่าวหนังสือพิมพ์ธันเดอร์นิวส์จังหวัดยะลา ร่วมให้การต้อนรับ เพื่อเป็นการพบปะหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในส่วนของสถานการณ์การท่องเที่ยว ซึ่ง ณ สถานการณ์ในปัจจุบัน ถือได้ว่าการท่องเที่ยวในภาพรวมนั้นดีขึ้นตามลำดับ

และในโอกาสเดียวกันนี้ นายกันตพงษ์ฯ ได้มอบของที่ที่ระลึกให้กับ ผอ.พิทยา รัตนพันธ์ และ นายราเชนทร์ อาตมาตร เพื่อเป็นการขอบคุณในการให้การต้อนรับกับคณะที่ได้เดินทางมาทุกครั้ง โดยไม่ขาดตกบกพร่องแต่ประการใด

 

#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

#สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย

#สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวพัทลุง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed