“คนแม่ฮ่องสอนไม่ทิ้งกัน”ส.ส.ปัญญา จีนาคำ เขต 1 จ.แม่ฮ่องสอน พปชร. ลุยมอบถุงยังชีพให้ประชาชน ที่ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่อำเภอแม่สามแลบ และอำเภอสบเมย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

“คนแม่ฮ่องสอนไม่ทิ้งกัน”

ส.ส.ปัญญา จีนาคำ เขต 1 จ.แม่ฮ่องสอน พปชร. ลุยมอบถุงยังชีพให้ประชาชน ที่ประสบภัยน้ำท่วม ในพื้นที่อำเภอแม่สามแลบ และอำเภอสบเมย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน

 

 

นาย ปัญญา จีนาคำ ส.ส. เขต 1 จังหวัดแม่ฮ่องสอน พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) พร้อมคณะ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ และเยี่ยมเยือนให้กำลังใจประชาชนในพื้นที่อำเภอแม่สามแลบ เภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ประสบปัญหาน้ำท่วมจากสถานการณ์ฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง ทำให้เส้นทางสัญจรในหลายหมู่บ้านถูกตัดขาด ประชาชนต้องใช้เรือแป็นพาหนะเดินทางด้วยคามยากลำบาก

นาย ปัญญาฯ กล่าวว่า ตนเองได้ประสานเครือข่ายชุมชนเมืองแม่ฮ่องสอน ตลอดจน สะพานบุญครูหนึ่ง เมืองแม่ฮ่องสอน ,นายกเทศมนตรีเมืองแม่ฮ่องสอน และสมาชิกสภาเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน ร่วมกัน นำถุงยังชีพ และสิ่งของอุปโภคบริโภคจำเป็นมามอบให้ อบต.สามแลบ และกองร้อยอาสารักษาดินแดน อำภอสบเมย ที่ 7 เพื่อแจกจ่ายประชาชนที่ได้รับผลกระทบต่อไป

สำหรับประชาชนที่มารับถุงยังชีพครั้งนี้ ต่างปฎิบัตตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่างและล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ หลังรับสิ่งของ เพื่อความปลอดภัยปลอดโรค ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may have missed